Dich vụ quản trị Website chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ …

Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp

– Có một thực trạng rằng có đến hơn 90% website hiện nay chỉ dừng lại ở việc  xây dựng nội dung ban đầu và thiết kế giao diện đẹp mắt. Các công tác quản trị website khác như cập nhật thêm nội dung, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) được triển khai rất hời hợt hoặc gần như không tồn tại.

– Không cập nhật nội dung, kiểm tra theo dõi website thường xuyên.

– Không đầu tư thời gian, nhân sự cho website một cách đúng mức?

– Không có kế hoạch phát triển hiệu quả, làm website xong bỏ đó. Việc quản lý trang web mất quá nhiều thời gian mà không hiệu quả. Chi phí quá cao để thuê nhân viên viết bài, làm SEO nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi?

– Không có bất kỳ kế hoạch nào hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc phát triển website, fan page dẫn đến ngày càng mất nhiều khách hàng. Làm tiếp thị, SEO, theo cách spam. Không chăm sóc khách hàng cũ, sẽ dẫn đến việc họ không quay lại trang Website của mình nữa?

dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị web và bảo trì trang web Phong Việt

– Khách hàng không có nhân viên quản lý website của công ty hoặc không muốn thuê nhân viên riêng vì hiệu quả không như mong muốn. Dịch vụ Bảo trì Website – Quản trị website của Phong Việt có thể giải quyết vấn đề này!

– Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến website sẽ do chúng tôi chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp là gì?

– Dịch vụ thiết kế website, quản trị, quản lý website chuyên nghiệp (webmasters) là các thao tác cụ thể trên website tập trung vào việc quản lý các phần tử, xây dựng, cập nhật các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

– Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ cho website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và luôn có những thông tin “nóng hổi” phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của người dùng. xem thêm : Thiết Kế Website Kinh Doanh

dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp dành cho các đối tượng nào?

– Trong bối cảnh thương mại dịch vụ phát triển và kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng cạnh tranh cao độ, dịch vụ quản trị, quản lý website chuyên nghiệp ra đời nằm phục vụ cho các đối tượng sau:

– Các công ty, doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh cần tập trung và quản lý, không đủ thời gian và nhân sự để cập nhật trang website riêng.

– Các đơn vị muốn sở hữu website giới thiệu bộ mặt công ty với khối lượng nội dung chuyên nghiệp, chất lượng, đi theo các xu hướng content mới nhất trên thị trường.

– Các đơn vị muốn sử dụng website như một kênh truyền thông chính để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu, nội dung.

– Các công ty, doanh nghiệp có khối lượng thông tin và nội dung lớn, cần sao lưu và bảo trì thường xuyên.

– Các đơn vị không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình hoặc không có các nhân viên chuyên nghiệp để quản lý website.

dịch vụ quản trị website

Vì sao bạn cần Quản trị website?

Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.

– Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

– Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

– Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

– Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

– Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

– Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

– Tất cả những lo lắng đó dịch vụ quản trị web chúng tôi sẽ giải quyết ngay

dịch vụ quản trị website

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp như sau:

– Nâng cấp website từ tĩnh lên động, Giao diện xấu lên đẹp, Từ công nghệ cũ lên công nghệ mới 2.0/ 3.0/ 4.0

– Tối ưu hoá code của trang web cho các công cụ tra cứu (SEO)

– Tạo thêm các Module hiện đại mới bổ xung cho web như Thư viện Flash, Ajax, Diễn đàn, vote, Ghi ý kiến, thanh toán trực tuyến,  xử lý spam, xử lý đơn hàng,

– Theo dõi thống kê truy cập, địa lý, khu vực, Hành vi của khách viếng thăm website.

– Chăm sóc các từ khoá HOT của ngành nghề để đưa lên thứ hạng cao nhất trên Google

– Cập nhật nội dung thường xuyên cho website

– Thu hút số lượng khách viếng thăm thông qua các chiến dịch Online Marketing

– Thực hiện Viral marketing cho website

– Theo dõi và xử lý các sự cố Spam mail, block IP, lỗi DNS hệ thống

– Back up thường xuyên Cơ sở dữ liệu website

– Check và fix các Security Holes thường gặp

– Chạy back up song song hệ thống website phụ phòng sự cố

– Kiểm tra tình trang tên miền, Thời hạn tên miền để gia hạn kịp thời

– Phân tải Load balancing, chặn IP

dịch vụ quản trị website

HÃY ĐỂ PHONG VIỆT GIÚP BẠN

– Để làm tốt công tác quản trị website, bạn sẽ phải cần kết hợp người viết nội dung thật hay và người làm SEO giỏi với nhau để vừa cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích, vừa đáp ứng yêu cầu của Google. Công việc này không hề đơn giản cùng với chi phí cho 2 người này là rất lớn.

– Chúng tôi là những người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo marketing online, seo, thiết kế website vì vậy chúng tôi hiểu rằng website của bạn phải làm gì để đột phá trong lĩnh vực seo và marketing online.

– Hãy để website của bạn luôn được Tối ưu hóa chuẩn SEO theo các thuật toán thay đổi thường của Google, cùng với các nội dung sáng tạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn được cập nhật mỗi ngày. Các nội dung này cần phải được quảng bá tới khách hàng tiềm năng thông qua các kênh chuyên ngành, giúp bạn tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu. “lễ tân” của bạn cần đảm bảo luôn làm việc hiệu quả, trôi chảy với Hệ thống hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

– Bạn sẽ thuê nhân sự cho tất cả những đầu việc trên hoặc chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp của Phong Việt Marketing

– Với “bề dày lịch sử” chinh chiến qua hơn 500 website lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất cho website của bạn. Hãy để những kiến thức, kĩ năng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi làm việc cho bạn

– Đừng để mất khách hàng chỉ vì họ không biết bạn đang cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Hotline: 0941.119900
Email: info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *