Dịch vụ Livestream – Bí quyết tăng doanh số mùa siêu mua sắm

Mùa siêu mua sắm là thời điểm vàng để doanh nghiệp tăng cường doanh số bán hàng. Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, dịch vụ Livestream đã trở thành một công cụ quan trọng, giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra những chi tiết chiến lược về cách sử dụng dịch vụ Livestream để tối ưu hóa doanh thu bán hàng trong mùa siêu mua sắm.

1. LIVESTREAM LÀ GÌ?

Livestream là phương pháp phát trực tiếp dưới dạng video lên internet trong thời gian thực, đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi livestream bạn cần có kết nối internet và đường truyền tốt, một phần mềm, nền tảng để livestream và các thiết bị hỗ trợ như điện thoại, máy tính bảng, micro, đèn chiếu sáng. Việc livestream có thể giúp chúng ta tiếp cận được nhiều người và người xem có thể để lại các tương tác, bình luận trực tiếp tại đây. Hiện nay, các nền tảng đang rầm rộ livestream để phục vụ cho mục đích thương mại lớn như facebook, instagram, tiktok, youtube,….

2. ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT LIVESTREAM MANG LẠI.

Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu: sử dụng hệ thống mạng internet rộng lớn, với mô hình livestream không giới hạn quyền truy cập. Thông qua hình thức này giúp người xem có thể giam gia trực tiếp phiên live và tương tác, đặt câu hỏi. Được giải đáp và tư vấn tại chỗ, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tạo được sử chuyển đổi mua hàng, đăng kí dịch vụ và tăng doanh thu.

Giúp cắt giảm chi phí: Trong những phiên live bán hàng, tư vấn, hay cung cấp dịch vụ giáo dục,… Biết tận dụng nền tảng mạng xã hội để cắt giảm tối đa các chi phí về cả nhân lực và sức lực mà vẫn tối ưu hóa được doanh thu tạo ra, thông tin nhanh chóng, chi tiết,  giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện, quảng cáo,…

Tăng sự tương tác của khách hàng: Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Việc quảng cáo thương hiệu của mình đến với khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Quá trình live người live có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của người xem thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này. Tuy nhiên, cần chú tâm vào mục đích chính của livestream vẫn là quảng bá sản phẩm và bán sản phẩm đó đến tay khách hàng.

3. VÌ SAO NÊN CHỌN GÓI DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP THAY VÌ TỰ QUAY.

Đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ này sẽ là người hỗ trợ, hoàn thành toàn bộ từ mặt nội dung đến hình ảnh của buổi livestream. Có nghĩa là bên cung cấp dịch vụ sẽ xây dựng nên một kịch bản chỉn chu và hợp lý, sắp xếp tất cả mọi thứ theo một cách bài bản và khoa học nhất.

Yếu tố máy móc thiết bị hỗ trợ cũng là điều vô cùng quan trọng, quyết định buổi livestream của bạn có thành công, kết nối được nhiều người xem hay không. Khi chọn dịch vụ livestream trọn gói bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bởi lẽ bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị máy móc thiết bị hiện đại và phù hợp nhất, đảm bảo hoàn thành kịch bản livestream tốt nhất.

4. NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM Ở ĐÂU MỚI ĐẢM BẢO ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các gói live cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Bạn sẽ được bao trọn về cả quá trình chuẩn bị, setup và cả người live. Chỉ cần chọn được nơi cung cấp chất lượng, và phải kể đến là các doanh nghiệp agency hiện nay đang làm rất tốt về vấn đề này. Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Kinh nghiệm: Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream có kinh nghiệm lâu năm sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình livestream.
  • Chất lượng: Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream phải có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh.
  • Giá cả: Giá cả phải phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Với Phong Việt Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, livestream bán hàng và cho thuê phòng studio livestream, cho thuê mẫu Livestream, livestream marketing, review sản phẩm,…

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà công ty cung cấp dịch vụ livestream sẽ có những sắp xếp và phân loại khác nhau.Và dĩ nhiên khi sử dụng càng nhiều thiết bị, nhân sự thì chi phí của gói dịch vụ này sẽ càng cao hơn, và ngược lại. Với ekip nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị livestream chuyên nghiệp. Phong Việt tự hào là người đồng hành cùng các bạn trong các phiên live chuyên nghiệp.

4. Kết luận.

Dịch vụ Livestream không chỉ là một công cụ hiệu quả để tăng cường doanh thu bán hàng trong mùa siêu mua sắm mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ vững chắc cho khách hàng. Bằng cách kết hợp chiến lược sử dụng và hỗ trợ công cụ, doanh nghiệp có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của Livestream để đạt được thành công trong kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tín thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Phong Việt.

Hotline: 0798 11 88 00 (Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website : Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *